คำเตือน สินค้าลอกเลียนแบบ

คำเตือนเกี่ยวกับสินค้าลอกเลียนแบบ

Havaianas ยึดถือข้อกำหนดเกี่ยวกับการปลอมแปลงสินค้าตั้งแต่ปี 1962 ตั้งแต่รองเท้าคู่แรกของ Havaianas ถึงแม้ว่าเราทุ่มเทความพยายามที่จะต่อสู้กับมัน สินค้าปลอมแปลงของ Havaianas ยังมีแพร่หลายบนหน้าเว็บต่างๆและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเว็บไซต์การประมูล


วิธีการตรวจสอบสินค้าลอกเลียนแบบของ Havaianas
•เพื่อให้แน่ใจว่า Havaianas ที่คุณสนใจเป็นของแท้ ให้ระวังข้อความการตลาดอย่างเช่น "Havaianas ราคาถูก"หรือ "ส่วนลด Havaianas".

•สินค้าของเราไม่มีขายบนร้านค้าบนท้องถนน ในตลาด หรือจุดขายที่ไม่ได้รับอนุญาต หากคุณซื้อสินค้าจากสถานที่เหล่านี้ อาจมีความเสี่ยงที่จะเป็นสินค้าปลอม

•รองเท้าของ Havaianas ได้ถูกออกแบบ และผลิตในประเทศบราซิลเท่านั้น ถ้าสินค้าชิ้นนั้นระบุว่าออกแบบ หรือผลิตในประเทศอื่น สินค้านั้นมีความเสี่ยงที่จะเป็นของปลอม

•ตรวจสอบโลโก้ Havaianas บนสินค้าที่คุณจะสั่งซื้อ!

•รองเท้า Havaianas ผลิตโดยยางสูตรพิเศษที่มีการจดลิขสิทธิ์ ซึ่งยางสูตรพิเศษนี้จะไม่มีกลิ่น ไม่เสียทรง และระบายอากาศ สินค้าปลอมแปลงส่วนใหญ่จะไม่สามารถผลิตให้ไม่มีกลิ่น ไม่เสียทรง และระบายอากาศได้

ถ้าคุณไม่มั่นใจโปรดติดต่อเรา เรายินดีช่วยเหลือ และตรวจสอบร้านค้าที่คุณต้องการสั่งซื้อ

สินค้าลอกเลียนแบบอาจเป็นอันตรายได้
Havaianas ผลิตด้วยมาตรฐานคุณภาพสูง จนไม่สามารถเปรียบเทียบกับของปลอมได้ สูตรยางพิเศษของเราถูกคิดค้นมาเพื่อการันตีความสบาย และความปลอดภัยสูงสุดของผู้สวม

โปรดระวัง! สินค้าปลอมแปลงอาจจะไม่ได้มาตรฐานทางสุขภาพ และความปลอดภัย และอาจจะทำให้เกินผื่น หรือโรคผิวหนังระหว่างสวมใส่


การปลอมแปลงสินค้าถือเป็นอาชญากรรม
การปลอมแปลงสินค้าถือเป็นอาชญากรรม มีความผิดตามกฎหมาย มีผลกระทบอย่างรายแร้งกับเศรษฐกิจโลกถึง 6 แสนล้าน ดอลล่าร์สหรัฐ และทำให้มีประชากรนับพันคนตกงาน


คุณสามารถช่วยเหลืออะไรได้?
ถ้าคุณสงสัยว่าพบร้านค้าที่สุมเสี่ยงว่าจะขายของปลอม สามารถแจ้งเราได้ที่: [email protected]

เราขอขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือ ข้อมูลของคุณจะช่วยเรากำจัดการกระทำที่ผิดกฏหมาย ด้วยมุมมองการปกป้องผลประโยชน์ของลูกค้า Havaianas